A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN DẠY HỌC ONLINE

           Thực hiện công văn 146/ SGDĐT-TCHC về việc tăng cường giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, nhằm tiếp tụcứng dụng tốt công nghệ thông tin trong giảng dạy và giáo dục HS trong các nhà trường phổ thông hiện nay, đặc biệt trong thời gian này khi toàn cầu đang phải tích cực phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus chủng mới Corona gây ra thì việc ứng dụngvà nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệthông tin trong dạy và học là vô cùng cần thiết. Nhận thức được tầm quan trọng đó, được sự quan tâm của Sở GD-ĐT Bắc Ninh, phòng GD-ĐT thành phố Bắc Ninh phối hợp với Trung tâm kinh doanh VNPT- Bắc Ninh đã tổ chức buổi tập huấn dạy học Online cho hơn 40 cán bộ giáo viên trường THCS Tiền An – thành phố Bắc Ninh. 

Với sự truyền đạt và hướng dẫn tận tình của các đ/c cán bộ Trung tâm kinh doanh VNPT- Bắc Ninh và ý thức ham học hỏi, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của các thầy cô giáo trong nhà trường đã chuẩn bi tốt tâm thế, máy tính và các thiết bị phục vụ tốt cho buổi tập huấn. 

Căn cứ vào điều kiện và tình hình thực tế, nhà trường sẽ có kế hoạch cụ thể để triển khai hiệu quả hình thức hỗ trợ dạy và học qua mạng, góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh. Trong quá trình triển khai thực hiện, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ về kĩ thuật sử dụng hình thức học online của Trung tâm kinh doanh VNPT- Bắc Ninh , đồng thời mong muốn nhận được sự tiếp nhận và ủng hộ nhiệt tình của HS và các bậc phụ huynh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 28
Tháng 02 : 680
Tháng trước : 870
Năm 2020 : 1.550
Năm trước : 1.247
Tổng số : 2.797